ฟู้ด อารีน่า

ศูนย์รวมร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย กว่า 14 ร้านดังในราคาเริ่มต้นที่ 45-80 บาท

★★★★★
Sports brandsPatike

อาริ ฟุตบอล เอาท์เล็ต

เสื้อผ้า ร้องเท้า และอุปกรณ์กีฬา

★★★★★
Nike footwear困ったらここ!実家暮らしカップルの定番デートスポット5選

เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์

Best Western Plus Wanda Grand Hotel is a striking, state-of-the-art hotel in the up-and-coming area of North Bangkok. Strategically located close to a range of key business, leisure and MICE destinations, this chic hotel is the perfect choice for all types of traveler. And with excellent highway links to the airport and city center, the hotel is highly accessible.

★★★★
latest Running Sneakersjordan Release Dates

ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ

ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

★★★★★
bridgemediaNike sneakers

Fit factory

โรงยิมศูนย์ฟิตเนส ในจังหวัดนนทบุรี

★★★★★
Sports ShoesGirls Air Jordan

อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์

อาคารชาเลนเจอร์ ประกอบขึ้นด้วยอาคารใหญ่ที่สามารถเปิดเชื่อมต่อกันได้ถึง 3 อาคาร (อาคาร 1, 2 และ 3) ในเนื้อที่ 20,000 ตารางเมตรของแต่ละห้อง และเมื่อเปิดเป็นอาคารเชื่อมต่อกันทั้ง 3 อาคารแล้วจะสามารถพบกับพื้นที่จัดงานขนาด 60,000 ตารางเมตร โดยปราศจากเสากีดขวาง ชาเลนเจอร์ถือเป็นอาคารจัดงานใหญ่ที่ได้รวมห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม ซึ่งถือเป็นห้องจัดงานที่ใหญ่ และหรูหราอลังการที่สุดในประเทศไทย เป็นหนึ่งในพื้นที่ของอาคารชาเลนเจอร์ นอกจากนี้ในตัวอาคารยังประกอบด้วย 16 ห้องประชุมย่อยสุดหรู สามารถจัดงานได้ตามความประสงค์ และด้วยประสบการณ์ในการจัดงาน อาคารชาเลนเจอร์นี้ยังสามารถปรับพื้นที่ ได้ตามประโยชน์ใช้สอยบนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรต่อห้อง โดยปราศจาก เสียงรบกวนจากอาคารจัดงานอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง

★★★★★
Best Nike SneakersNIKE

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล

โรงพยาบาล

★★★★★
bridgemediaGirls Air Jordan

Event What’s On

  • Cosmo Office Park
  • Superior Condominium
  • Cosmo Bazaar

Muang Thong Thani

“เมืองทองธานี ซิตี้ออฟไลฟ์” ที่สุดของเมืองต้นแบบกับสถานที่จัดการประชุมระดับนานาชาติ เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งกิน-เที่ยว ครอบคลุมทุกกิจกรรมความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ติดตามเรา