เตี๋ยวแก้มหมู

ซุปสมุนไพรแบบไทยกับเส้นราเมนและอุด้ง แบบโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง หมูน่องลายตุ๋น ไข่ชาชูต้ม และยังมีขาหมูที่ถือเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ไม่ว่าจะเป็นเมนูบะหมี่ขาหมู ข้าวขาหมู หรือแม้กระทั่งเมนูขายดีอย่างราเมนขาหมูก็แสนจะเข้ากัน น้ำซุปสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่เป็นตัวชูโรงของทางร้านผ่านการตุ๋นนานหลายชั่วโมง กับสมุนไพรไทยที่ช่วยบำรุงร่างกายกว่า 8 ชนิด พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดที่ใครมาที่ร้านแล้วต้องลองอย่าง ราเมนซู๊ดซ๊าด อุด้งซู๊ดซ๊าด คากิอุด้ง บะหมี่ขาหมู ราเมนขาหมู

★★★★★

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค

Located at the heart of IMPACT, our 4 star hotel features 380 ultra-modern rooms, 2 premier executive floors with lounge, indoor pool, fitness centre & spa catering to the ever demanding needs of today’s MICE travelers. Our brand new hotel has 380 modern rooms equipped with highest standard of amenities and Wi-Fi internet access in all rooms. Room categories: standard room, Premium Executive floor and Executive Suite.. The entire hotel and related services is designed to cater to the ever demanding needs of today’s MICE travelers, be it business or leisure. Come and enjoy the many unique value added and value for money services that will give you a lasting impression of your stay at our hotel!

★★★★

ห้องคาราโอเกะ ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม

เอาใจลูกค้าที่ชอบร้องเพลงเพื่อความบันเทิง จัดห้องคาราโอเกะ เพิ่มบรรยากาศให้สนุกกับครอบครัว และเพื่อนๆ ถือเป็นอีกแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่ในบรรยากาศแสนสบายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี

★★★★★

แอคทีฟ สตูดิโอ

ฟิตเนสสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแล้วเห็นผลจริง มีเทรนเนอร์มืออาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

★★★★★

บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน)

ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2516 มีวัตถุประสงค์หลักในการพัฒนาที่ดินย่านชานเมืองเพื่อการอยู่อาศัยและการพาณิชย์ นโยบายของบริษัทฯ คือการพัฒนาที่ดินให้เป็น “เมืองขนาดย่อม” ซึ่งมีความพร้อมสรรพในตัวเอง ประกอบด้วยสถานที่พักอาศัยและสถานที่ประกอบธุรกิจตลอดจนระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน หลักทรัพย์ของบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2535

★★★★★

เฮลท์แลนด์

เฮลท์แลนด์ ครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็คือ กับสปาระดับมาตรฐานของ Therapistโดยเฉพาะการนวดไทยและนวดอโรม่า ซึ่งเป็นการนวดที่ได้รับความนิยมสูงสุด Therapistของที่นี่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี

★★★★★

Event What’s On

 • 29 NOV

  05 APR 2020

  Venue: Garden in front of IMACT Arena

  16:00-23:00 hrs.

  Read more
 • Double Lake Condominium
 • Cosmo Bazaar
 • Double Lake Condominium
 • Superior Condominium

Muang Thong Thani

“เมืองทองธานี ซิตี้ออฟไลฟ์” ที่สุดของเมืองต้นแบบกับสถานที่จัดการประชุมระดับนานาชาติ เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งกิน-เที่ยว ครอบคลุมทุกกิจกรรมความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ติดตามเรา