อาหารและเครื่องดื่ม

ร้านอาหารหลากสไตล์ชั้นนำมากมายในย่านเมืองทองธานีที่คุณไม่ควรพลาดที่จะแวะไปลิ้มลอง

94 บาร์

Dining

94 บาร์ บริการเครื่องดื่มหลายชนิดและ ค็อกเทลสูตรเฉพาะของทางโรงแรม

★★★★★
Read more

Cups & Cones

Dining

คัพส์แอนด์โคนส์ (Cups & Cones) ร้านไอศกรีมโฮมเมดน่ารักๆ ที่ตกแต่งร้านสไตล์สวนอังกฤษ ด้านนอกมีมุมนั่งทานขนมพร้อมชมสวน ถ่ายภาพเพลินๆ ส่วนด้านในเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ไอศกรีมของที่นี่เป็นไอศกรีมโฮมเมด ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งรส Cocoa, Redvelvet, Creamcheese, Mint, Chocchip, Royal Milk Tea, Thai Tea, Strawberry, Chocolate และอื่นๆ ในส่วนของเครื่องดื่มมีอิตาเลียนโซดาอร่อยๆ ให้เลือกหลายรสชาติ รวมถึงสลัดเพื่อสุขภาพให้สั่งมาทานกันเพลินๆ

★★★★★
Read more

DUO CUCINA RESTAURANT

Dining

Duo Cucina had Italian home made cooking style from the Province of Savona in the northern Italian region of Liguria, in the Riviera di Ponente on the Mediterranean Sea. 

★★★★★
Read more

Bake A Wish Mini

Dining

Bake A Wish Mini Bakery" ยกกองทัพเบเกอรี่มากกว่า 87 เมนูเอาใจคนรักความหวาน ไม่ว่าจะเป็น ครีมพัฟ (ชูครีม) สูตรไม่เหมือนใคร มีหลากลายรสชาติ ทั้งวานิลลา ช็อกโกแลต และนมฮอกไกโด เมนูสโนว์ควีน (Snow Queen) เมนูเมลท์ อิน เดอะ เมาท์ (Melt in the Mouth) ครีมนุ่มละลายในปาก ซอฟท์ครีมเค้ก (เค้กญี่ปุ่น) มินิเค้ก มินิเค้กถ้วย ขนมปัง คุ้กกี้ และครีมโคน พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่ม อาทิ ชา กาแฟ ฟรอสตี้ เฟรปเป้ (Frosty Frappe) มิลค์เชค (Milkshake) สมูทตี้ และอิตาเลี่ยนโซดาขายดี อย่าง Blue Paradise Hawaii

★★★★★
Read more

De Beste Café

Dining

บริการอาหาร เครื่องดื่ม สเต็ก สปาเกตตี้ พิซซ่า ข้าว กาแฟ

★★★★★
Read more

Five Crossing Eatery & Winery

Dining

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนดีๆ เอาไว้มานั่งชิล จิบแอลกอฮอล์ แฮงค์เอ้าท์ต้อนรับทั้งกลุ่มครอบครัว เพื่อนฝูง คนทำงาน หรือทั้งชาวต่างชาติ ในความอร่อยครบรสบวกทั้งบรรยากาศดีๆ

★★★★★
Read more

Deep in Cafe'

Dining

Deep in cafe ร้านคาเฟ่ในบรรยากาศยุโรป ที่หอมกรุ่นเมล็ดกาแฟคั่วเอง ทำสด จากวัตถุดิบสุดพิเศษที่ทางร้านคัดสรร ให้ลิ้มลอง ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไว้คอยบริการ

★★★★★
Read more

Holy Shrimp

Dining

กุ้งถัง ทะเลถัง คลุกเคล้าซอสสูตรเด็ด เปิบด้วยมือไม่ง้อช้อนส้อม

★★★★★
Read more

Chuan Kitchen

Dining

เปิดมากว่า 8 ปีแล้วสำหรับร้าน "Chuan Kitchen" ร้านอาหารไทย - จีนสไตล์สิงคโปร์ที่เสิร์ฟอาหารในแบบดั้งเดิม โดยเจ้าของร้านชาวสิงคโปร์ ที่ต้องการนำเสนอรสชาติที่แท้จริงแบบต้นตำรับ

★★★★★
Read more

Doze Cafe

Dining

ร้านอาหารอิตาเลียนในแบบคาเฟ่ กับบรรยากาศสบายๆ การตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่น และการบริการที่เป็นกันเอง

★★★★★
Read more

Loft Lek Lek

Dining

คาเฟ่บรรยากาศน่านั่งอีกแห่งหนึ่งของย่านเมืองทอง

★★★★★
Read more

Muang Thong Thani

“เมืองทองธานี ซิตี้ออฟไลฟ์” ที่สุดของเมืองต้นแบบกับสถานที่จัดการประชุมระดับนานาชาติ เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งกิน-เที่ยว ครอบคลุมทุกกิจกรรมความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ติดตามเรา